backdrop event lợi thế lớn cho các buổi tiệc tại HCM

Trong tổ chức sự kiện, backdrop event là một trong những hạng mục không thể thiếu được. Bởi vì đây chính là phông nền của chương trình, thể hiện nội dung, chủ đề hay thông điệp, thông tin quan trọng mà ban tổ chức muốn truyền tải đến khách mời. Backdrop event thường được đặt ở vị trí trung tâm của một sự kiện, là khu vực gây ấn tượng đầu tiên cho khách tham gia chương trình, giúp quảng bá trong và sau sự kiện hiệu quả.

Đồng thời, backdrop event thường được các khách mời của sự kiện lựa chọn để chụp hình lưu niệm và check- in trên mạng xã hội. Với những event có sự xuất hiện của khách VIP hay giới nghệ sĩ thì những backdrop event này sẽ có cơ hội xuất hiện trên mặt báo.

Backdrop event có nhiều loại, tùy vào tính chất quy mô của sự kiện mà bạn lựa chọn cho phù hợp.

Thông thường, Backdrop event sử dụng chất liệu bạt hiflex và căng trên khung sắt. Đây là loại backdrop đơn giản nhất và chi phí cũng rẻ nhất. Chỉ việc thiết kế và in ra, sau đó bắn vít vào khung sắt và căng lên, dựng ở phía trên sân khấu. Tuy nhiên, hình thức này khó sáng tạo vì vật liệu phổ thông, dễ bị rách nếu khung sắt yếu và đặt ngoài trời có gió lớn.

Backdrop event in trên pp thì đẹp hơn về mặt hình thức do chất liệu pp khá mịn và đẹp, đồng thời cũng bền hơn và khó bị rách nếu trong điều kiện có gió. Tuy nhiên giá đắt hơn nhiều so với backdrop hiflex nên loại này ít được sử dụng.

Đối với những sự kiện biểu diễn hoặc ban tổ chức muốn thỏa sức sáng tạo thay đổi hình ảnh theo ý muốn thì thường sử dụng backdrop event bằng màn hình LED. Loại này có hiệu ứng đẹp, độc đáo tuy nhiên chi phí khá cao và khó bảo quản.

Backdrop event bằng màn chiếu được sử dụng trong các sự kiện cần chiếu, các đoạn phim là chi tiết “đinh” trong chương trình. Ví dụ, quá trình thành lập của một công ty trong buổi tổng kết của công ty ấy và cần mọi người tập trung chú ý. Sử dụng backdrop event này cần máy chiếu công suất lớn và màn chiếu cực rộng mà không phải đơn vị cung cấp nào cũng đáp ứng được.

Ngoài ra, còn phải kể đến backdrop bằng chất liệu mica, vải, giấy… Những chất liệu này không quá đắt tiền nhưng đem lại sự mới mẻ, độc đáo về mặt hình ảnh cho sự kiện.

Nếu bạn chưa có một ý tưởng nào cho việc thiết kế backdrop event trong sự kiện sắp tới. Hãy để chúng tôi giúp bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0935 550 633 để được tư vấn hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *